Hotline : 0903358717 ( Mr Tuan )
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Long Giang là đơn vị được thành lập năm 2005 và là đơn vị  sản xuất và thương mại  mặt hàng vải và hàng may mặc trong nước và xuất khẩu.
Công ty Long Giang được biết là đơn vị duy nhất phân phối vải Kaki Thành Công chính hãng, vải Kate TR Thành Công đến các công ty may có uy tín như May Nhà Bè, May Sài Gòn 2, May Phong Phú cũng như các đơn vị uy tín chuyên sản xuất đơn hàng Công sở và  Bảo hộ lao động cao cấp, hàng thời trang.
 
Chúng tôi cũng được biết là đơn vị chuyên nhận phát triển các mặt hàng vải mới từ mọi chất liệu theo yêu cầu của các công ty may với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh và giá thành cạnh tranh. Các mặt hàng vải do Long Giang phát triển luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đối tác do có thể thay thế được nguồn vải  nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tương đương được sản xuất tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và am hiểu quy trình sản xuất vải dệt và vải đan kim, chúng tôi đã phản hồi kết quả đến khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
 
Ngoài ra, Long Giang cũng cung cấp vải nhập đa dạng chủng loại, từ Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, và Đài Loan... như vải sọc màu cotton 100%, áo sơ mi cao cấp chi số cao, quần tây, vải jean, vải thời trang nữ,... 
 
Bên cạnh mặt hàng vải, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp các đơn hàng may mặc đa dạng cho thị trường trong nước và xuất khẩu :
  • Thời trang nam : áo sơ mi, quần tây, Polo shirt, T-shirt.
  • Thời trang nữ : váy, áo khoác, hàng thun thời trang.
  • Thời trang trẻ em : áo thun, jean, kaki…
Với chính sách kinh doanh luôn hướng đến việc mở rộng mặt hàng, thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi rất mong nhận được các yêu cầu bất kỳ của quý đối tác để cùng nhau phát triển công việc kinh doanh của hai bên.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các nhà cung cấp cũng như các khách hàng đã giúp đỡ cho Công ty Long Giang trong thời gian qua và ước mong tiếp tục nhận được sự quan tâm này trong thời gian tới.
Trân trọng kính chào ! 
 
ĐỐI TÁC 
 
     
 

 


Copyright 2014 © longgiangco.com.vn. All Rights Reserved.